Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

sas   

        NGUYỄN QUANG ANH 
        Chủ Tịch Hội đồng quản trị
        Giám đốc Công ty

         

                Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Hợp Tác Nhân Lực QUốc Tế Việt Nam, Gọi Tắt là VINAINCOMEX.JSC, là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Xâu Dựng Công Nghiệp Việt Nam - Bộ Công Thương.
                VINAINCOMEX.JSC là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên doanh đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 68/LĐTBXH-GP ngày 01--02-2008 do Bộ Lao Động - Thương Binh Xã Hội cấp.

               Công Ty đã có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm thực hiện công tác XKLĐ. Đội ngũ cán bộ làm công tác tuyển chọn đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động, Trung tâm đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc đào tạo luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu phía đối tác...

             Trong những năm qua VINAINCOMEX.JSC đã thực hiện đưa 10.000 lao động đi làm việc tại các thị trường : Nhật Bản, Đài Loan, UAE, MALAISIA, Cộng Hòa SEC, SLOVAKIA....
             Trong thời gian hợp tác với các đối tác, VINAINCOMEX.JSC luôn đề cao và thực hiện tốt việc phối hợp với các Công ty môi giới nước ngoài, Chủ sử dụng lao động để giải quyết kịp thời các vấn đề khi có phát sinh với người Lao Động, Đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như uy tín của phía đối tác.
               Với những kinh nghiệm và uy tín lâu năm của Công Ty VINAINCOMEX.JSC như đã giới thiệu nêu trên. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố công việc và những yêu cầu của phía đối tác nước ngoài với nguồn nhân lực đã được đào tạo tốt nhất và công tác quản lý lao động tại nước ngoài một cách chu đáo nhật mang lại nhiều quyền lợi cho người lao động cũng như các đối tác.
     
 

Văn bản pháp quy
Văn bản chỉ đạo điều hành
Thủ tục hành chính
Chương trình điều dưỡng Nhật Bản
adv_rightadv-right2
 
 
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế Việt Nam -  VINAINCOMEX.,JSC
Văn phòng GD: Tầng 5 - tòa nhà CLAND - 156 Xã Đàn 2 - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 0439716255.
 
© Copyright 2013 vinaincomex

Designed by Web123.vn™