Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

  Nguyễn Quang Anh
  Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
   Giám Đốc Công Ty


       Lời đầu tiên, Ban Giám đốc công ty xin gửi tới các quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh thế hệ tương lai của đất nước lời chúc sức khỏe, lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng.
Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế Việt Nam, gọi tắt là VINAINCOMEX.JSC trực thuộc tổng công ty Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam - Bộ Công Thương. VINAINCOMEX.JSC là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên doanh đưa người lao động đi nước ngoài theo giấy phép số 68/LĐTBXH-GP ngày 01/02/2008 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp và chuyên doanh tư vấn du học nước ngoài theo giấy chứng nhận số 10312/CN -SGD&ĐT cấp ngày 12/12/2012 của Sở Giáo dục đào tạo Hà nội.
Trong xu thế hội nhập, Việt nam ngày càng có vị thế cao trên trường Quốc tế nên đòi hỏi nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Đảng và Nhà nước ta luôn xác định mục tiêu : " Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai" nên đã và đang thực hiện nhiều đề án gửi cán bộ sang nước ngoài đào tạo, các bậc phụ huynh cũng thấy được việc đưa con em mình sang nước ngoài đào tạo bằng tiền tích lũy của mình là một sự định hướng đúng đắn bởi thực tế sau khi con em đi du học nước ngoài về đều tự tìm việc làm trong và ngoài nước bằng chính những gì đã học được ở nước ngoài về với những đồng tiền xứng đáng mà không phải dùng " Cơ Chế" xin việc. Mỗi gia đình đều ưu tiên đầu tư vào việc học cho con em mình là nền móng để phát triển kinh tế và xác định ngoại ngữ hiện nay là chìa khóa mở cửa kho tàng tri thức nhân loại.
Trung tâm tư vấn du học và Hợp tác Quốc Tế - VINAINCOMEX là đơn vị trực thuộc Công ty, Trụ sở đặt tại số nhà 22 Lô E khu X1- Pháp Vân -  Hoàng Liệt - Hoàng Mai- HN được thành lập để hoạt động chuyên doanh tư vấn du học nước ngoài dựa trên những kinh nghiệm lâu năm sẵn có từ các cán bộ tư vấn của Công ty, các Thị trường nước ngoài truyền thống của Công ty.Để tạo thuận lợi và yên tâm cho các bậc phụ huynh học sinh tìm hiểu các vấn đề về du học, Công ty giao cho Trung tâm biên soạn cuốn " Cẩm Nang Du học Nhật Bản" nhằm cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh và học sinh một cách toàn diện.
Hiện nay, Công ty đang liên kết tuyển sinh với các trường ở Nhật bản cho chương trình du học " Vừa học - Vừa làm". Với đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của Trung tâm là những người đã từng học tập và làm việc tại Nhật bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những thuận lợi, khó khăn và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học ở đất nước mặt trời mọc.
Với phương châm hoạt động " Danh tiếng hơn doanh số" và kinh nghiệm làm công tác Xuất khẩu Lao động trên 10 năm. VINAINCOMEX đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ uy tín - duy nhất cho các bậc phụ huynh khi muốn tham gia chương trình này.
Ban Giám đốc Công ty cam kết sẽ tư vấn cho các em học sinh các trường học tốt nhất tại Nhật Bản, tư vấn giúp đỡ trực tiếp trong thời gian học tập tại Nhật bản để các em du học sinh hoàn toàn yên tâm hoàn thành tốt khóa học mang lại kết quả tốt nhất về phục vụ Tổ Quốc, gia đình và chính bản thân mình.

Trân trọng cảm ơn!
                                                Chủ Tịch HĐQT - Giám Đốc Công Ty
                                                          NGUYỄN QUANG ANH 
Văn bản pháp quy
Văn bản chỉ đạo điều hành
Thủ tục hành chính
Chương trình điều dưỡng Nhật Bản
adv_rightadv-right2
 
 
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế Việt Nam -  VINAINCOMEX.,JSC
Văn phòng GD: Tầng 5 - tòa nhà CLAND - 156 Xã Đàn 2 - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 0439716255.
 
© Copyright 2013 vinaincomex

Designed by Web123.vn™