Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

Thời gian đăng: 16/04/2014 14:49

Thông báo tuyển dụng

–  Công ty Cổ phần XNK Thương mại hợp tác nhân lực quốc tế Việt Nam chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động theo giấy phép số : 68/LDTBXH-GP do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp.
–  Căn cứ vào hợp đồng cung ứng đã ký với các đối tác Đài Loan, Công ty chúng tôi thông báo tuyển dụng lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan với các tiêu chí cụ thể như sau:
I. Ngành ngh tuyn chọn:
a/. Lao động làm việc tại các nhà máy, phân xưởng:
Nam: làm việc trong các ngành như cơ khí,CNC, nhựa, đột dậpsản xuất linh kiệnhàn xì trình độ 2G, 3G, 4G, 5G, 6G, mạ điện, dệt, thực phẩm và nhiều ngành nghề khác....
Nữ: làm việc trong các ngành như điện tửdệtmaythực phẩm, sản xuất linh kiệnlàm hộ lý, y tá tại các bệnh viện, viện dưỡng lão và nhiều ngành nghề khác....
(Nữ Hộ Lý, Công ty lấy cả người chưa đi và đi về rồi tiến độ bay rất nhanh, được làm trong những viện và bệnh viện lớn của Taiwan)
II. Tiêu chun tuyn chn
- Nam: 18 ~ 40 tuổi, cao 1.65 m trở lên, nặng 50 kg trở lên
- Nữ  : 18 ~ 40 tuổi, 1.50 m trở lên, 45 kg trở lên
- Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp cấp I trở lên
- Không có tiền án, tiền sự.
- Đủ sức khoẻ đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế.
- Ưu tiên lao động có kinh nghiệm phù hợp với đơn hàng.
III. Hồ sơ gồm có
1. Cần chụp 20 ảnh 4*6 phông nền trắng, cần chụp đẹp
2. Hộ chiếu  ( Lao động tự làm tại Phòng xuất nhập cảnh công an Tỉnh nơi mình cư trú, cần mang theo 5 ảnh 4*6 phông nền trắng + Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu + 200 000 VNĐ)
3. Lý lịch tư pháp
4. Khám sức khỏe (Cty chúng tôi sẽ đưa lao động đi làm tại bệnh viện giao thông vận tải Hà Nội hoặc Bệnh Viện Tràng An Chú ý: Theo Luật Khám sức khỏe đi Đài loan phải đủ 15 ngày mới được phép xuất cành, vậy yêu cầu lao động cần đi khám ngay khi đăng ký đi Đài loan mới kịp ứng tuyển vào những nhà máy bay gấp.
5. Công ty chúng tôi có rất nhiều nhà máy tại Đài loan cần bay gấp, vậy yêu cầu phải có đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn ở trên để làm thu tục bay.
Tin liên quan
Sự cần thiết khi thành lập cơ sở đào tạo.
07/01/2014 15:30
 
 
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Hợp Tác Nhân Lực Quốc Tế Việt Nam -  VINAINCOMEX.,JSC
Văn phòng GD: Tầng 5 - tòa nhà CLAND - 156 Xã Đàn 2 - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 0439716255.
 
© Copyright 2013 vinaincomex

Designed by Web123.vn™